Service

  Bạn đang có nhu cầu về bơm, van cho trạm nguồn trong các lĩnh vực công nghiệp, hệ thống thủy lực trong các máy cán đúc, máy cán tôn, khai thác mỏ, thăm dò địa chất, máy công trình, hệ thống xe nâng, làm mát…. Hãy đến với chúng tôi: Siêu thị THỦY LỰC

   + Hàng hóa đa dạng với các nhóm hàng thủy lực, khí nén, đến các phụ kiện thủy lực… từ các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực thủy lực khí nén như Parker, Yuken, Yuci, Souer Danfour,. ở các nước Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Thượng Hải, Đài Loan..Hàng hóa chúng tôi đảm bảo rõ nguồn gốc xuất sứ, hóa đơn.
      + Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua thẻ Visa, Master Card.
      + Đội ngũ nhân sự đến từ các trường đầu ngành như Đại học Bách Khoa Hà Nội,

   Đại học Công nghiệp hà nội, Đại học GTVT có bề dày kinh nghiệm cùng Ban tư vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ đào tạo về thủy lực ở nước ngoài. Đến với siêu thị THỦY LỰC quý khách sẽ được tư vấn chi tiết nhu cầu, tìm sản phẩm phù hợp, giá cả hợp lý với nhiều lựa chọn. Chúng tôi cũng nhận gia công, tư vấn, thiết kế bộ nguồn thủy lực và cung cấp các gói dịch vụ đào tạo, bảo trì.
   Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị THỦY LỰC mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

   Chính sách bảo hành tốt, đội ngũ nhân viên trình độ, chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách khi mua hàng tại siêu thị THỦY LỰC.

popup

Quantity:

Total:

Hotline: 0977282045
zalo