Dùng bơm thủy lực an toàn và hiệu quả

23/01/2018
dung-bom-thuy-luc-an-toan-va-hieu-qua

Việc sử dụng bơm thủy lực tuy là không quá phức tạp nhưng cũng cần phải có những kinh nghiệm thì mới có thể vận hành bơm hiệu quả được. Người dùng bơm thủy lực Khánh Hòa các bạn cần lưu ý một số những điểm sau để bơm làm việc được lâu bền và phát huy tối đa hiệu quả.

Khi mua bơm thủy lực nên chọn những nhãn hiệu có uy tín. Về các mặt hàng kỹ thuật thì điều này rất quan trọng. Nếu chọn phải loại không rõ nguồn gốc thì sẽ khó mà kiểm soát chất lượng hơn nữa dùng sẽ dễ dàng bị hư hỏng.

Trước khi sử dụng các thiết bị khí nén, thủy lực nói chung và bơm thủy lực nói riêng cần phải đọc hướng dẫn sử dụng và lắp đặt trước vì tùy từng loại bơm mà có những điểm riêng cần lưu ý. Nếu lắp ráp sai quy trình thì bơm sẽ dễ gặp phải sự cố hoặc thậm chí là không hoạt động được.

Chạy rô đa một thời gian nếu là bơm hoàn toàn mới. Lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp nhất với bơm. Nếu độ nhớt dầu không phù hợp thì bơm cũng không vận hành được tốt.

Khi điều khiển máy cần chú ý sự hoạt động của bơm có bình thường hay không. Nếu có hiện tượng khác lạ thì phải kiểm tra và khắc phục ngay, tránh để bị hư hỏng nặng hơn.

Comments
This comment has not yet been submitted, please submit your first comment.
WRITE YOUR COMMENT